PARAGON IMMIGRATION

Chìa khóa vàng mở cánh cửa định cư tại Canada 

 

Paragon Immigration Inc. là một công ty chuyên họat động trong lĩnh vực tư vấn di trú, có trụ sở văn phòng tại Vancouver, Canada và Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 
Paragon Immigration chuyên cung cấp các dịch vụ gồm tư vấn di trú, đầu tư và các dịch vụ khác liên quan đến việc định cư. Bên cạnh đó, chúng tôi có các dịch vụ hỗ trợ giúp các cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam thành lập công ty, chi nhánh hay các văn phòng đại diện tại Canada.
 
Chúng tôi luôn lắng nghe các kế hoạch về đầu tư & định cư của khách hàng, từ đó đề ra các giải pháp tối ưu và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xúc tiến đầu tư và định cư. Là một trong những công ty đầu tiên có mặt tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn di trú, chúng tôi tự hào trong việc hỗ trợ tư vấn thành công cho nhiều gia đình Việt Nam sang đầu tư và định cư tại Canada.
 
Paragon Immigration đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua vì sự tận tâm, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.
 
Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ các cá nhân, các doanh nghiệp Việt Nam muốn thành lập và mở rộng thị trường mục tiêu của họ và phân phối các sản phẩm dịch vụ của họ đến khách hàng ở Canada và các quốc gia Châu Mỹ khác. Mục tiêu của chúng tôi là nhằm mang lại giải pháp tốt nhất & thành công trên mong đợi cho tất cả khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt quá trình xin định cư với sự hỗ trợ tốt nhất.
 
Tất cả các hồ sơ xin định cư nộp tại văn phòng Paragon Immigration đều được đại diện và thụ lý bởi những thành viên thuộc Hội Đồng Đào Tạo và Quản Lý Tư Vấn Di Trú và Nhập Tịch Canada - CICC và Bộ Di Trú Quebec.